ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ SƠN DUNG

Huyện Sơn Tây

Tỉnh Quảng Ngãi

Sơn Dung tổ chức Hội nghị đối thoại về công tác cải cách hành chính và giải quyết thủ tục hành chính với Nhân dân trên địa bàn xã năm 2022

15:04 25/08/2022

Tổ chức đối thoại về cải cách hành chính và thực hiện thủ tục hành chính là một hoạt động hết sức thiết thực giúp lãnh đạo UBND xã trong công tác chỉ đạo, điều hành; giúp các bộ phận công chức trong cơ quan làm tốt công tác tham mưu về giải quyết thủ tục hành chính và thái độ phục vụ Nhân dân. Qua đó tạo điều kiện thuận lợi để người dân được tham gia phát biểu ý kiến và nêu những vướng mắc liên quan đến thủ tục hành chính, nhằm thực hiện cải cách hành chính góp phần xây dựng nền hành chính văn minh, chuyên nghiệp, hiện đại.

Thực hiện Kế hoạch số 147/KH-UBND ngày 30/3/2022 Tổ chức đối thoại với cá nhân, tổ chức về thủ tục hành chính; về tinh thần, thái độ phục vụ của cán bộ, công chức và cơ quan nhà nước trong giải quyết thủ tục hành chính năm 2022 trên địa bàn xã. Sáng ngày 25/8/2022, Ủy ban nhân dân xã Sơn Dung tổ chức Hội nghị đối thoại về công tác cải cách hành chính và giải quyết thủ tục hành chính với Nhân dân trên địa bàn xã năm 2022

Đến tham dự Hội nghị có các đồng chí Đinh Thị Bâng - Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã; đồng chí Nguyễn Văn Trí- Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; đồng chí Đinh Văn Đùng- Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, đồng chí Đinh Xuân Trẻo- Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã; đồng chí Đinh Văn Lam- Trưởng Công an xã cùng các công chức phụ trách các bộ phận Văn phòng- Thống kê, Địa chính- NN- Xây dựng và Môi trường, Tư pháp- Hộ tịch, Văn hóa – Xã hội và đại diện Nhân dân và tổ chức trên địa bàn xã cùng tham dự.

Ban Chỉ đạo 138 xã tổ chức

Ban Chỉ đạo 138 xã tổ chức "Ngày Hội toàn dân bảo về an ninh tổ quốc"

16:46 18/08/2022

Chiều ngày 17/8/2022 BCĐ138  của xã Sơn Dung tổ chức ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”  năm 2022. Tới dự có đồng chí Đinh Văn Hai –Bí thư Đảng ủy xã, Đồng chí Nguyễn Văn Trí –Chủ tịch UBND xã – Trưởng Ban chỉ đạo và cùng các đồng chí là thành viên trong BCĐ 138, các Bí thư, Trưởng thôn, Công an viên 05 thôn cũng có mặt trong ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”  năm 2022.

Thôn Gò Lã ra quân làm cầu treo tại KDC Đăk Xút

15:15 16/08/2022

Dưới sự chỉ đạo của Thường trực Đảng ủy, UBND xã, Mặt trận và Hội đoàn thể xã đã tổ chức họp dân thôn Gò Lã ra quân làm cầu treo tại KDC Đăk Xút để phục vụ đường đi lại cho bà con nhân dân tại thôn.

BÀI TUYÊN TRUYỀN CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

15:08 15/08/2022

Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của tập thể lãnh đạo, người đứng đầu cơ quan, của cán bộ, công chức trong cơ quan về ý nghĩa, mục tiêu, tầm quan trọng của công tác cải cách hành chính đối với phát triển kinh tế - xã hội. Nâng cao kỷ luật, kỷ cương hành chính, văn hóa công vụ, quy tắc ứng xử của công chức; thực hiện có hiệu quả cơ chế một cửa, một cửa liên thông theo hướng văn minh, hiện đại. Tăng cường sự tham gia của người dân, doanh nghiệp và tổ chức trong việc thực hiện cải cách hành chính; khuyến khích người dân, tổ chức và doanh nghiệp tích cực sử dụng các dịch vụ công trực tuyến, dịch vụ bưu chính công ích và giám sát các hoạt động thực thi công vụ, kết quả thực hiện của địa phương. UBND xã triển khai các nhiệm vụ cải cách hành chính gồm:

Hội người cao tuổi Xã Sơn Dung tổ chức Lễ mừng thọ người cao tuổi

17:12 11/08/2022

Sáng ngày 11/8/2022, tại Hội trường UBND xã Sơn Dung, Hội người cao tuổi xã tổ chức lễ Mừng thọ người cao tuổi. Đến dự có đồng chí Đinh Thị Kim Ngãi và đồng chí Đinh Thị Kim Chung - Phó Ban đại diện Hội Người cao tuổi; đồng chí Đinh Văn Đùng, PCT.UBND xã; trưởng các  ban, ngành, đoàn thể xã cùng các cụ cao tuổi trên địa bàn xã.

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ SƠN DUNG

Địa chỉ: Thôn Đắk Trên, xã Sơn Dung, huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi